Kết quả các cuộc thi

Kết quả Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP. Hồ Chí Minh lần thứ IV – 2014

Sáng 08/06/2014 tại Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh, 122 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Hội đồng Giám khảo Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP. Hồ Chí Minh lần thứ IV – 2014 đã tiến hành chấm ảnh công khai. Sau một ngày làm việc khách quan, vô tư, Hội đồng Giám khảo gồm: NSNA Trương Hoàng Thêm, EVAPA/G, Ủy viên Ban Thường vụ – Chủ tịch HĐGK và các thành viên: NSNA Đào Tiến Đạt, EVAPA; NSNA Duy Anh, EVAPA/G; NSNA Trương Hữu Hùng, EVAPA và NSNA Thi Thơ, EVAPA đã chọn được 119 ảnh để triển lãm, trong đó 11 ảnh được trao giải.

Kết quả cụ thể như sau:

01 Huy chương Vàng thuộc về tác giả Kim Chi với tác phẩm Chiến sĩ tình nguyện.

02 Huy chương Bạc thuộc về tác giả Ngô Vĩnh Phú với tác phẩm Hóa thân và tác giả Nguyễn Văn Toàn với tác phẩm Sài Gòn xưa và nay.

03 Huy chương Đồng thuộc về các tác giả: Nguyễn Xuân Quyền với tác phẩm Phú Mỹ Hưng 25 năm xây dựng; Đặng Trung Thành với tác phẩm Đòn quyết định và Lê Hữu Dũng với tác phẩm Xe buýt thân thiện.

05 giải Khuyến khích thuộc về các tác giả: Châu Liên Khương với tác phẩm Múa dân gian; Nguyễn Thị Sin với tác phẩm Diễn tập ráp cầu phao đưa xe qua sông; Ngô Đức Cần với tác phẩm Cho con trải nghiệm; Nguyễn Á với tác phẩm Giáo sư Nguyễn Vĩnh Bảo niềm tự hào của đờn ca tài tử và Trần Tấn Đạt với tác phẩm Chợ hoa xuân.

Theo đánh giá của Hội đồng Giám khảo: Những tác phẩm được triển lãm, đặc biệt là 11 tác phẩm đoạt giải đã phản ánh được vẻ đẹp thiên nhiên, con người TP. Hồ Chí Minh, những thành tựu kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, những tấm gương điển hình tiên tiến… trong thời kỳ hội nhập và phát triển; những nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Lễ trao giải và khai mạc triển lãm Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực TP. Hồ Chí Minh lần thứ IV dự kiến diễn ra vào ngày 20/06/2014 tại Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh, 122 Sương Nguyệt Anh, Quận 1.

Dưới đây là những tác phẩm đoạt giải:

Chiến sĩ tình nguyện – tác giả: Kim Chi (HCV)
 

Sài Gòn xưa và nay – tác giả: Nguyễn Văn Toàn (HCB)

 

Hóa thân – tác giả: Ngô Vĩnh Phú (HCB)

 

Đòn quyết định – tác giả: Đặng Trung Thành (HCĐ)

 

Phú Mỹ Hưng 25 năm xây dựng – tác giả Nguyễn Xuân Quyền (HCĐ)

 

Xe buýt thân thiện – tác giả Lê Hữu Dụng (HCĐ)

 

Cho con trải nghiệm – tác giả: Ngô Đức Cần (Khuyến khích)

 

Chợ hoa xuân – tác giả: Trần Tấn Đạt (Khuyến khích)

 

Diễn tập ráp cầu phao đưa xe qua sông – tác giả: Nguyễn Thị Sin (Khuyến khích)

 

Múa dân gian – tác giả: Châu Liên Khương (Khuyến khích)

 

Giáo sư Nguyễn Vĩnh Bảo niềm tự hào của đờn ca tài tử – tác giả: Nguyễn Á (Khuyến khích)

 

Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam

Vapa.vn - Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam là tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của các cá nhân và tổ chức nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Việt Nam. Hội có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Photographic Artists, viết tắt là VAPA. Hội NSNA Việt Nam thành lập ngày 8/12/1965.

Related Articles

Trả lời

Back to top button