Kết quả các cuộc thi

Kết quả cuộc thi ảnh An toàn giao thông Bình Thuận

Đối tượng tham gia cuộc thi là mọi cơ quan, tổ chức, cá nhân (kể cả người nước ngoài) đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Thuận. Nội dung ảnh dự thi tập trung vào chủ đề của Năm an toàn giao thông 2014 là “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện”, trong đó thể hiện trên các mặt như: tuyên tuyền, cổ vũ về các điển hình tiêu biểu, những sáng kiến trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông của tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh; phê phán các tổ chức, cá nhân quản lý hoặc trực tiếp tham gia giao thông không chấp hành hoặc chấp hành chưa tốt các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; cảnh báo các hành vi gây nguy hiểm, có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông đối với bản thân người tham gia giao thông và cộng đồng.

Với 530 ảnh của hơn 50 tác giả tham dự cuộc thi đã qua vòng sơ khảo, Hội đồng chấm ảnh do NSNA Trương Hữu Hùng làm chủ khảo, đã chấm công khai và tuyển chọn được 90 ảnh triển lãm (trong đó có 11 tác phẩm được trao giải).

Kết quả:

Giải Nhất: Tác phẩm: Vâng lời cô – tác giả : Nguyễn Quốc Huy (Phan Thiết)

Giải Nhì: Tác phẩm: Vòng tay yêu thương – tác giả: Hồ Văn Điền (Phan Thiết); Tác phẩm: Nhịp sống bình yên – tác giả: Trần Túy (Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận)

Giải ba: Tác phẩm: Về đâu – tác giả: Trường PTTH Hùng Vương (Phan Thiết); Tác phẩm: Phơi lúa lấn đường – tác giả: Lý Toàn (Phan Thiết); Tác phẩm: Vắng chủ – tác giả: Phạm Văn Thành (Phan Thiết) ngoài ra còn 5 giải Khuyến khích cho các tác giả khác.

Lễ trao giải sẽ được tiến hành vào ngày 17 /11/2014 tại Sở Giao Thông Bình Thuận.

Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam

Vapa.vn - Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam là tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của các cá nhân và tổ chức nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Việt Nam. Hội có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Photographic Artists, viết tắt là VAPA. Hội NSNA Việt Nam thành lập ngày 8/12/1965.

Related Articles

Trả lời

Back to top button