Thông báo của hội

Thông báo khẩn về lệ phí cuộc thi VN-13

Hiện nay, Ban tổ chức cuộc thi vẫn còn đang tiếp tục cập nhật tình hình nộp lệ phí dự thi cho các tác giả. Bộ phận thu lệ phí đã nhận được tiền của các tác giả gửi qua các hình thức: tài khoản Paypal, tài khoản ngân hàng Vietcombank, qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp, nhưng còn có không ít tác giả gửi tiền qua Paypal và ATM nhưng không cung cấp thông tin cá nhân, nên bộ phận kỹ thuật không thể cập nhật lệ phí được. Phổ biến trong các trường hợp như: nhận được tiền nhưng Ban tổ chức chỉ biết được số tài khoản, hoặc chỉ có tên viết tắt của tác giả, mà không có địa chỉ email, tên đầy đủ, tên truy nhập, số điện thoại… (các tác giả không phải người mang quốc tịch Việt Nam hiếm gặp phải tình trạng này). Trong khi đó, nhiều tác giả viết tắt, viết tiếng Việt không dấu, không ghi tên tỉnh, thành phố… khiến việc tìm kiếm tên tác giả đã nộp tiền trong trường hợp trên để cập nhật thông tin là không thể thực hiện được.

Do đó, Ban tổ chức đề nghị tác giả đã upload ảnh, đã nộp tiền lệ phí dự thi VN-13 hãy truy nhập vào tài khoản của mình để kiểm tra, nắm bắt tình hình lệ phí của bản thân. Nếu thấy tất cả các nội dung đều màu đỏ, thì khẩn trương liên hệ với Ban tổ chức để cung cấp thông tin cần thiết phục vụ cho cập nhật tình hình lệ phí của mình. Có một số rất ít tác giả trong nước có thể thấy không có dấu màu xanh ở cả 4 nội dung (chỉ màu xanh ở 1 hoặc 2 hoặc 3 nội dung) thì yên tâm, vì đó có thể là lỗi kỹ thuật đột xuất rất hiếm gặp. Thực chất, đối với các tác giả trong nước, lệ phí chung cho cả 4 nội dung, nên nếu có trường hợp có nội dung không hiện màu xanh do lỗi nhất thời, thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến số lượng ảnh dự thi của tác giả đó.

Khi liên lạc với Ban tổ chức cuộc thi, đề nghị tác giả trong trường hợp nêu trên cung cấp ít nhất 2 trong số các thông tin đúng như đã ghi trong phần khai báo thông tin khi đăng ký trên website cuộc thi: địa chỉ email, tên đầy đủ có dấu tiếng Việt, tên truy nhập (username), số điện thoại, địa chỉ, tỉnh/thành phố

Các tác giả gửi ảnh qua CD/DVD hoặc Email chưa biết tên và mật khẩu truy nhập của mình, cần kiểm tra Email để nhận tên và mật khẩu truy nhập do Ban tổ chức cung cấp, để sử dụng cho việc truy nhập vào tài khoản dự thi của mình. Nếu tác giả nào chưa nhận vì bất cứ lý do gì, xin liên hệ với Ban tổ chức để được cung cấp.

Để bảo đảm tiến độ cho công tác thống kê, phục vụ Hội đồng giám khảo chấm ảnh từ ngày 27/9 đến 2/10/2013, Ban tổ chức chỉ cập nhật thông tin lệ phí đến hết ngày 15/9/2013. Sau đó sẽ hiện toàn bộ số ảnh Ban tổ chức cuộc thi nhận được, để mọi người có thể xem trong suốt thời gian đến khi cuộc thi kết thúc.

Website cuộc thi VN-13: http://contestvn2013.com/

Xin vui lòng liên hệ:

·        Lệ phí: bà Trần Minh Phương – ĐT:  0976188226

·        Kỹ thuật: ông Quách Minh Đăng – ĐT:  0909028768

(Làm ơn xin chia sẻ thông tin này tới tất cả mọi người quan tâm đến cuộc thi – Trân trọng cảm ơn)

Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam

Vapa.vn - Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam là tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của các cá nhân và tổ chức nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Việt Nam. Hội có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Photographic Artists, viết tắt là VAPA. Hội NSNA Việt Nam thành lập ngày 8/12/1965.

Related Articles

Trả lời

Back to top button