Thông báo của hội

Những điều cần lưu ý về cuộc thi VN-13

 Ban tổ chức cuộc thi xin lưu ý một số điều như sau:

1, Về Thể lệ dự thi:

Xem thêm tại đây:    http://contestvn2013.com/article-rules.html#.UhcmUxtSiOU

– Xin được nói rõ thêm ở phần giải thích cho 3 nội dung Thiên nhiên, Du lịch và Chân dung nghệ thuật: “Tác phẩm không được chắp ghép, chỉnh sửa làm thay đổi hình ảnh nguyên bản”, tức là có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa nhưng không làm sai lệc thực tế, chứ không có nghĩa là bắt buộc sử dụng file ảnh gốc.

– Cuộc thi không chấp nhận những tác phẩm đã đoạt giải hoặc trưng bày triển lãm của 6 cuộc thi quốc tế tại Việt Nam (từ VN-96 đến VN-11) trước đây và các cuộc thi, triển lãm ảnh toàn quốc (cấp quốc gia – ảnh triển lãm được tính điểm “đỏ”) trở về trước. Còn lại đều có thể tham gia dự thi.

– Khi đăng ký tài khoản để gửi ảnh dự thi trực tiếp trên trang web của cuộc thi, phần thông tin của tác giả nên viết họ tên, địa chỉ bằng tiếng Việt có dấu, bảo đảm cho công tác thống kê, lưu trữ được nhanh, thuận tiện, chính xác.

– Khi tải ảnh trực tiếp lên trang web của cuộc thi, dung lượng file ảnh đã được chỉ định không quá 5Mb, tuy nhiên tác giả không nên dùng file dung lượng quả nhỏ, khiến giảm chất lượng hình ảnh khi trình chiếu phục vụ Hội đồng giám khảo chấm ảnh.

2, Về việc nộp phí dự thi:

– Khi gửi tiền nộp phí dự thi bằng các phương thức như Ban tổ chức quy định, đề nghị các tác giả gửi kèm họ tên, địa chỉ, (kể cả tên truy cập vào trang web cuộc thi càng tốt) để tránh nhầm lẫn khi Ban tổ chức đánh dấu đã thanh toán cho mỗi tác giả.

– Tuyệt đối không để tiền trong bì thư gửi kèm cùng CD/DVD chứa ảnh dự thi. Nếu bị mất thì Ban tổ chức không chịu trách nhiệm.

3, Về việc thay đổi ảnh dự thi:

– Sau khi tải ảnh dự thi thành công lên trang web cuộc thi, mỗi tác giả phải nhớ tên truy cập (username) và mật khẩu (password) của mình để dùng cho các lần truy cập tiếp theo. Đối với các tác giả gửi file ảnh dự thi qua email hoặc CD/DVD đến để Ban tổ chức tải giúp lên trang web cuộc thi, thì sẽ được nhận tên truy cập và mật khẩu do Ban tổ chức gửi qua email của tác giả. Đối với tác giả chưa có địa chỉ thư điện tử (email), Ban tổ chức sẽ liên lạc qua điện thoại.

– Với tên truy cập và mật khẩu của mình, tác giả hoàn toàn có thể truy cập vào trang web cuộc thi để xóa ảnh, thay ảnh hoặc chỉnh sửa chú thích các tác phẩm của mình trong thời hạn gửi ảnh còn hiệu lực.

4, Về thời hạn gửi ảnh dự thi:

– Thời hạn gửi ảnh dự thi không thay đổi, hết ngày 31/8/2013 các tác giả sẽ không thể tự tải ảnh dự thi được nữa. Tuy nhiên, do số lượng tác giả gửi file ảnh đến Ban tổ chức thông qua email và CD/DVD quá nhiều hoặc Ban tổ chức chưa nhận được do bưu điện chậm chuyển đến…, bộ phận kỹ thuật cần thêm thời gian để tải ảnh dần giúp cho các tác giả. Do đó, sau ngày 31/8, có thể có những tác giả đã gửi file về Ban tổ chức nhưng chưa nhận được tên truy cập và mật khẩu của mình, mong các tác giả thông cảm chờ đợi.

– Dù thời hạn nhận ảnh đến hết ngày 31/8/2013 nhưng Ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận tiền phí dự thi đến hết ngày 10/9/2013.

Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam

Vapa.vn - Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam là tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của các cá nhân và tổ chức nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Việt Nam. Hội có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Photographic Artists, viết tắt là VAPA. Hội NSNA Việt Nam thành lập ngày 8/12/1965.

Related Articles

Trả lời

Back to top button