Thiết bị

Samsung ra mắt máy ảnh thông minh Galaxy

Máy ảnh thông minh Galaxy nổi bậc với ống kính zoom lên đến 21x và bộ cảm biến CMOS BSI 16 megapixel. Thiết bị này còn là nét đặc trưng của công nghệ ‘Smart Pro’ với nhiều tính năng cho phép người dùng dễ dàng kích hoạt các cài đặt chụp ảnh phức tạp chỉ với vài bước đơn giản để có những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp. Hệ thống menu điều khiển đơn giản cho phép người dùng có thể sử dụng rất nhiều chế độ preset- thiết lập sẵn, các chế độ này sẽ tự động điều chỉnh các thông số của máy ảnh giúp cho việc chụp ảnh theo ý muốn tương đối dễ dàng.

Nền tảng Android 4.1 Jelly Bean và tính năng kết nối không dây đã giúp cho máy ảnh có thể tận dụng các ứng dụng chỉnh sửa, chia sẽ hình ảnh và nhiều hơn thế nửa. Người dùng sẽ trải nghiệm tất cả các tính năng tuyệt vời của máy ảnh thông minh Galaxy trên màn hình HD Super Clear LCD thuộc hàng bậc nhất thị trường hiện nay.

Ống kính zoom quang của máy ảnh thông minh GALAXY có thể được điều khiển bằng nút ấn hay màn hình cảm ứng cho ra những bức ảnh chụp ở khoảng cách xa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như mong muốn; trong khi đó OIS thì lại tạo ra những bức ảnh rõ nét và sinh động. Bộ cảm biến CMOS BSI 1/2,3 16 megapixel của máy chụp các bức ảnh có màu sắc tươi sáng và độ nét mượt mà, trong khi ống kính góc mở 23 mm chụp những bức ảnh góc rộng không thể so sánh được với ảnh chụp từ các smartphone.

Máy ảnh thông minh GALAXY trang bị màn hình LCD HD Super Clear 4,8 inch, tính năng điều khiển bằng giọng nói “Voice Control”, cho phép người dùng điều khiển một số thao tác như “Zoom in” và “Shoot” (chụp) bằng giọng nói. Với thiết kế hữu cơ tối giản của máy ảnh GALAXY, tất cả các tính năng này được gói gọn trong một thiết bị có thiết kế đẹp, nhỏ gọn và tiện dụng giúp tăng tính dễ sử dụng và tính chuyên dụng của máy.

Và được cài đặt 35 công cụ chỉnh sửa ảnh và hiệu ứng khác nhau thông qua tính năng ‘Photo Wizard’. Các tính năng mới tận dụng bộ xử lý lõi tứ và màn hình LCD HD Super Clear, cho phép truy cập vào tính năng Auto Face Calibration (hiệu chỉnh gương mặt tự động). Tính năng ‘Video Editor’ cũng cho phép người dùng chỉnh sửa và tạo ra những đoạn video chất lượng cao một cách dễ dàng từ màn hình cảm ứng.

Ngoài ra còn có cả tính năng “Smart Content Manager”, công cụ sắp xếp sáng tạo trên thiết bị tạo các thư mục và tag khuôn mặt một cách thông minh, thậm chí còn đề xuất xóa những bức ảnh nào không đạt chất lượng như mong muốn khi in ra.

Tính năng “Auto Cloud Backup” tiện lợi của chiếc máy ảnh này sẽ tự động lưu các bức ảnh lên dịch vụ đám mây thông qua tính năng AllShare. Bên cạnh việc chia sẽ hình ảnh qua các mạng xã hội và dịch vụ đám mây, người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ Galaxy Camera đến các thiết bị khác của Samsung như Galaxy S III hay Galaxy Note II thuộc dòng Galaxy. Thiết bị mới này có thể kết nối mạng 3G hay 4G, cho phép người dùng chia sẻ và trình duyệt ảnh mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra máy ảnh GALAXY còn hổ trợ kết nối Wi-Fi có băng thông kép (Dual Band) và kênh liên kết (Channel Bonding) cho tốc độ nhanh hơn.

GALAXY Camera gồm có hai lựa chọn kêt nối: phiên bản 3G và Wi-Fi hoặc phiên bảng 4G và Wi-Fi. Giá tham khảo 12,8 triệu/chiếc.

Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam

Vapa.vn - Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam là tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của các cá nhân và tổ chức nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Việt Nam. Hội có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Photographic Artists, viết tắt là VAPA. Hội NSNA Việt Nam thành lập ngày 8/12/1965.

Related Articles

Trả lời

Back to top button