Trong nước

Cuộc thi và triển lãm ảnh Thời sự – Nghệ thuật “An Lão trên đường đổi mới”

Ảnh dự thi có nội dung phản ánh các sự kiện, đời sống văn hóa, kinh tế, an ninh quốc phòng, lễ hội, các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, cụm công nghiệp, các làng nghề, học đường, các hoạt động thanh thiếu niên… dành cho tất cả những nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong và ngoài huyện An Lão, cho tất cả những ai yêu thích nhiếp ảnh.

Ảnh dự thi gồm ảnh màu và đen trắng được chụp tại các xã, thị trấn của huyện An Lão. Không hạn chế số lượng ảnh gửi dự thi. Kích thước ảnh từ 30X40 cm đến 30×45 cm, ảnh vuông 30×30 cm, ảnh paranoma chiều dài không quá 45 cm. Ảnh không dán lên bìa cứng, không ép nhựa. Mỗi ảnh dự thi kèm theo 01 file ảnh cỡ 13×18 cm để lưu trữ làm công tác tuyên truyền.Chấp nhận mọi kỹ thuật thể hiện nhằm đem lại hiệu quả nghệ thuật của tác phẩm.

Thời gian nhận ảnh: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/11/2012

Nơi nhận ảnh: Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện An lão.

Địa chỉ: Thôn 9 – Thị trấn An lão, huyện An lão, tỉnh Bình Định;

Số điện thoại: 056.3875248 hoặc với ông Bùi Đức Phú – 0169.549.1466.

Ngày chấm ảnh công khai: lúc 8 giờ ngày 03/12/2012.

Ngày triển lãm ảnh và trao giải thưởng: ngày 6 tháng 12 năm 2012.

Ảnh không được chọn sẽ trả lại cho tác giả trong ngày khai mạc triển lãm.

Ban tổ chức sẽ bố trí chỗ ngủ và tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên đến chụp ảnh tại huyện An Lão.

Ban Giám khảo:

1. NSNA Đào Tiến Đạt – Ủy viên Ban Chấp hành Hội NSNA Việt Nam, Chi hội Trưởng Chi hội NSNA Việt Nam tỉnh Bình Định – Trưởng ban.

2. Ông Bùi Đức Phú – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện An lão – Thành viên

3. NSNA Nguyễn Ngọc Lối – Ủy viên Ban Chấp hành Hội VHNT Bình Định, Chi hội Phó Chi hội NSNA Việt Nam tỉnh Bình Định – Thành viên

Ban Tổ chức:

1. Ông Đỗ Tùng Lâm – Phó Chủ tịch UBND huyện An lão – Trưởng ban;

2. Bà Vũ Thị Kim Thanh – Giám đốc Trung tâm VHTT-TT – Phó ban;

3. NSNA Đào Tiến Đạt – Ủy viên Ban Chấp hành Hội NSNA Việt Nam, Chi hội Trưởng Chi hội NSNA Việt Nam tỉnh Bình Định – Thành viên;

4. Ông Bùi Đức Phú – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện An lão – Thành viên;

5. Ông Hồ Ngọc Hưng – CB Trung tâm VHTT-TT – Thư ký.

Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện An lão thông báo các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên tích cực hưởng ứng để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam

Vapa.vn - Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam là tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của các cá nhân và tổ chức nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Việt Nam. Hội có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Photographic Artists, viết tắt là VAPA. Hội NSNA Việt Nam thành lập ngày 8/12/1965.

Related Articles

Trả lời

Back to top button