Tin tức chungTin trong nước

CEO Nguyễn Thành Tiến – Nhà sáng lập trẻ tuổi của Hero SEO

Hero SEO là một trong những Agency có tiếng về dịch vụ SEO tổng thể dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thành Tiến – CEO trẻ tuổi và tài năng. Để có được ngày hôm nay, anh đã không ngừng nỗ lực từng bước, cùng đồng đội phát triển và khẳng định vị thế Agency SEO tại Việt Nam và Global.

1. Hành trình bước chân vào nghề SEO

Trước khi ngồi ở vị trí đứng đầu một công ty về dịch vụ SEO Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thành Tiến trải qua một hành trình đầy gian nan và thử thách để xây dựng một nền tảng SEO vững chãi như hiện tại cho Hero SEO.

Với niềm đam mê SEO ngay từ lúc còn ở Hà Nội, anh Tiến đã không ngừng phấn đấu và quyết định chọn TPHCM là nơi mình sẽ phát triển nghề nghiệp. Bắt đầu từ vị trí nhân viên, tiếp thu được những kinh nghiệm quý báu từ các anh chị đi trước và trong từng dự án mình đảm nhận, mỗi ngày trôi qua đều là cơ hội để anh Tiến nâng cao giá trị của bản thân.

Dịch vụ SEO tphcm thành công
CEO trẻ tuổi dẫn dắt thành công Agency khởi nghiệp

Giờ đây, anh đã từng bước xây dựng thành công cho mình một doanh nghiệp riêng về SEO với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao cùng tư duy đổi mới và kỹ năng làm nghề xuất sắc.

“Chỉ cần có ước mơ và hành động quyết liệt thì mình tin rằng ở bất kỳ công việc nào chúng ta cũng đạt được thành công cho một tương lai Việt Nam ngày càng phát triển hơn.” (CEO Nguyễn Thành Tiến)

2. Những thành công đầu tiên

“Nhớ lại khoảng thời gian đầu khởi nghiệp, cùng nhau làm việc tới 1h – 2h sáng mới nghỉ để tìm giải pháp cho dự án hay những hôm các bạn nữ quên tô son vội vã đi làm, để thấy chúng ta đang nỗ lực ra sao”. (CEO Nguyễn Thành Tiến)

Hero SEO được biết đến là một Agency chỉ mới thành lập được một vài năm trở lại đây tuy nhiên về kinh nghiệm thì lại khá dày dặn. Từ CEO đến Manager, chưa ai là chưa trải qua những bài học thực chiến trên từng dự án mà họ đảm nhận. Với sự thành công của hơn 50 dự án tại Việt Nam, hơn 10 dự án quốc tế đã phần nào cho thấy được sức mạnh của Hero SEO. Công ty luôn cam kết đảm bảo đạt KPI đúng thời hạn thậm chí có thể hơn về lượt chuyển đối cho các doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng dịch vụ SEO tổng thể của Hero SEO.

Đội ngũ Hero SEO
Đội ngũ Hero SEO góp phần tạo nên thành công của các khách hàng

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

CEO Nguyễn Thành Tiến đặt mục tiêu rằng trong tương lai gần, Hero SEO sẽ trở thành một trong những công ty top đầu về dịch vụ SEO không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa trên thị trường quốc tế. Để mỗi khi nhắc về SEOer Việt Nam, họ sẽ nhớ ngay đến những thành tích đáng tự hào cùng những con số cực kỳ ấn tượng.

Hiểu được điều đó, anh và đội ngũ nhân viên của công ty từng bộ phận không ngừng nghiên cứu nâng cao kỹ thuật liên quan đến chuyên môn, tìm ra phương án tối ưu nhất giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí, vừa đạt được mục tiêu mà họ hướng đến.

Trong suốt quá trình hoạt động, dịch vụ SEO tổng thể của Hero SEO đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng và đối tác liên quan về cách làm việc chuyên nghiệp cũng như chất lượng về những cam kết mà công ty đưa ra.

Khách hàng dịch vụ seo tổng thể
Khách hàng luôn là vị trí hàng đầu đối với công ty Hero SEO

4. Đóng góp trong việc phát triển cộng đồng SEOer tại Việt Nam

Anh Nguyễn Thành Tiến không chỉ tập trung vào điều hành công ty, quản lý các dự án SEO của Hero SEO mà anh còn đóng góp một vài trò khá quan trọng trong việc phát triển kiến thức và những kỹ năng nền tảng cho cộng đồng SEOer tại Việt Nam. Những bài học bổ ích, case study thành công đều được anh đúc kết và chia sẻ trên chính trang cá nhân hoặc trong các nhóm trên mạng xã hội dành cho những người quan tâm đến SEO.

Ngoài ra tại anh đã cùng đồng đội của mình xây dựng và cho ra mắt những khóa học huấn luyện về dịch vụ SEO tổng thể góp phần truyền đạt chuyên sâu những lý thuyết giúp ích cho những ai có đam mê về SEO.

Khóa học dịch vụ seo tổng thể
Những buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đến cộng đồng SEOer

5. Lời kết

Hero SEO là minh chứng cho việc dám nói dám làm của CEO Nguyễn Thành Tiến. Hành trình thành công không phải ai cũng thực hiện được dễ dàng nhưng hy vọng rằng tấm gương về chàng trai Hà Nội này sẽ mang lại cho các động lực để phát triển bản thân hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể của Hero SEO đang ngày càng hoàn thiện hơn dưới sự quản lý và định hướng từ Anh Nguyễn Thành Tiến hy vọng rằng tương lai không xa công ty sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng nể hơn nữa, đưa SEO Việt Nam tiến xa hơn vào biển lớn.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hero SEO
  • VP TPHCM: 33 Đường Số 1 Phường 11 Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • VP HN: Số nhà 12A10 – Tòa CT11 Gardenia Hồng Hà Eco City, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0846599665
  • Website: https://dichvuseotongthe.vn/
  • Email: dichvuseotongthevn@gmail.com

Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam

Vapa.vn - Hội Nghệ Sĩ Nhiếp Ảnh Việt Nam là tổ chức chính trị xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của các cá nhân và tổ chức nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh tại Việt Nam. Hội có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Photographic Artists, viết tắt là VAPA. Hội NSNA Việt Nam thành lập ngày 8/12/1965.

Related Articles

Back to top button